Wellcome

Gợi ý những món quà tặng đám cưới ý nghĩa và độc đáo

Các món quà tặng luôn được thể hiện với ý nghĩa nhất định và quan trọng trong những dịp Đối với ngày lễ đám cưới, ngoài lựa chọn hình thức đi bằng phong bì ra thì lựa chọn các món quà tặng đang là xu hướng thịnh hành và phổ biến. Để giúp “ghi điểm” trong mắt cô dâu chú rể trong ngày lễ trọng đại đấy sau đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thể đặt mua quà tặng cưới ý nghĩa và độc đáo hơn.

3 món quà phù hợp để lựa chọn đặt làm quà tặng đám cưới 

Món đồ trang trí trong nhà

Những món đồ trang trí trong nhà là những kỷ vật để làm đồ lưu niệm đặt trong không gian phòng ngủ, phòng khách được đánh giá rất cao. Các món quà mà bạn có thể lựa chọn dành tặng cho cô dâu chú rể như: tượng phong thủy, tượng đôi chim uyên ương, tranh đá, tranh thêu, tranh cô dâu chú rể,…Giúp cho không gian ngôi nhà trở nên ấm áp và đầy đủ hơn, ngoài ra còn thể hiện ý nghĩa và đem lại sự may mắn.

Đồ nội thất phòng bếp

Những món quà tặng cưới của bạn sẽ góp một phần không nhỏ cho việc mua sắm của đôi vợ chồng trẻ. Đặt mua quà tặng là đồ dùng phòng bếp như: bộ bát đĩa cao cấp, ấm chén cao cấp, hay kệ đựng rượu,…Chính bởi những món quà tinh tế này sẽ giúp cho bạn tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt cô dâu, chú rể.

Đồ dùng phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi quan trọng sau khi tổ chức tiệc cưới, để giúp cho không gian phòng ngủ trở nên ấm áp và lãng mạn hơn thì lựa chọn đặt mua quà tặng cưới bằng những món quà như: đèn ngủ tình yêu, đồng hồ, tranh,…là những gợi ý không thể bỏ qua. 

Ngoài 3 món quà được lựa chọn cho đám cưới ra thì chúng ta còn có thể lựa chọn các món quà tặng đa dạng khác như: đồ trang sức, chăn ga gối đệm, đồ dùng cá nhân,…Tùy vào đối tượng lựa chọn đặt mua quà tặng để chúng ta có được những món quà tặng cưới thật ý nghĩa và độc đáo.

Đặt mua quà tặng đám cưới ở đâu?

Để giúp cho khách hàng có được chất lượng sản phẩm quà tặng tốt nhất chúng tôi xin được giới thiệu Ladora – thế giới quà tặng dành riêng cho bạn. Ladora cung cấp các sản phẩm quà tặng đám cưới độc đáo, đa dạng mẫu mã, phù hợp với từng đối tượng. Với chất lượng cao, đảm bảo mức giá phù hợp.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết sẽ giúp cho bạn biết thêm được những món quà tặng đám cưới và nơi đặt mua uy tín tại Ladora https://www.ladora.com.vn .

Xem thêm: https://www.ladora.com.vn/danh-muc/do-trang-tri-ban-lam-viec/
2020-09-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới